Tin tức nổi bật

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

BỘT SƯƠNG SÁO

Mã sp:

– Dạng bột mịn từ nâu đến nâu đen, khi nấu sẽ cho màu đen và hương vị đặc trưng của cây sương sáo, độ gel cao 210 – 230 g/cm2
– Đóng gói: bao 25kg 

Thông tin về sản phẩm

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Thạch sương sáo với hương vị thơm ngon, thanh mát đang ngày càng được yêu thích, đặc biệt trong ngày thời tiết nắng nóng để giúp cơ thể giải nhiệt. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại sản phẩm bột sương sáo giúp cho việc chế biến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khó tìm sản phẩm nào giữ được dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của Sương sáo.

Với tầm nhìn trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, AFChem vẫn luôn giữ phương châm kinh doanh “Không bán hàng bằng mọi giá” để không chỉ mang lại giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên mà còn mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

“Bột sương sáo” đang là một trong những sản phẩm chủ lực của AFChem được quan tâm đầu tư từ vùng trồng nguyên liệu đến trung tâm nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

Bột sương sáo chất lượng cao AFChem đang được sản xuất trong nước và đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng xuất khẩu rộng rãi tại thị trường Châu Âu và Châu Á.

 

Với đặc điểm đặc trưng và cốt lõi là 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu, nhờ quy trình sản xuất hiện đại mà chất lượng dinh dưỡng – hương vị thảo mộc đặc trưng được bảo toàn, đưa vào sản xuất vừa tiện lợi và mang lại chất lượng thành phẩm tốt hơn.

 

Đặc trưng sản phẩm:

– Dạng bột mịn từ nâu đến nâu đen, khi nấu sẽ cho màu đen và hương vị đặc trưng của cây sương sáo, độ gel cao (cao nhất thị trường 210-230 g/cm2). 

– Đóng gói: Bao kraft 25kg 

AFCHEM luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng:

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao

– Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, GMP được chứng nhận bởi tổ chức SGS.

– Cung cấp hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, chăm sóc khách hàng tận tình.

Liên hệ: 

  • Văn phòng: Số 30, ngõ 102 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Chi nhánh: 173 / 5A Phan Huy Ích, Tân Bình, HCM.
  • BP. Kinh doanh: 038 3932290 – Ms. Hiền (KV Miền Bắc)   
  •                            0916 278884 – Ms. Thư (KV Miền Nam)