Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

Chúng tôi mở đường cho những dòng sản phẩm mới trên thị trường!

Công ty Cổ phần Hoá Chất Thực Phẩm Châu Á (AFCHEM) được thành lập trên định hướng dòng sản phẩm chất lượng cao và liên tục đầu tư mạnh mẽ vào Trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm.  Trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm của AFCHEM không chỉ là sự sáng tạo mà còn dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng và tầm nhìn về thị trường thực phẩm  hiện nay và trong  tương lai.

 

Trung tâm nghiên cứu được đặt tại nhà máy VSIP Bắc Ninh. Đây là cái nôi sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo được nuôi dưỡng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia nghiên cứu làm việc ngày đêm, không ngừng sáng tạo.

 

 Phương pháp tiếp cận khoa học

 

Phương pháp tiếp cận khoa học của AFCHEM chính là đặt khách hàng lên trên hết:  Sản phẩm sạch, nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, bên cạnh hương vị tuyệt hảo, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Phương pháp tiếp cận khoa học này được Giám Đốc – Ông Đinh Hoàng Phương vạch ra từ những ngày đầu, Ông luôn tâm niệm rằng “Muốn kinh doanh, phải có cái tâm – Muốn bền, phải làm cho chắc từ gốc, phải thật chi tiết và chuẩn hoá.” Vậy nên trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã được mạnh tay đầu tư hàng tỷ đồng cho các máy móc thiết bị hiện đại chuyên dùng trong phòng lab để phục vụ cho nghiên cứu. 

 

Nguồn lực và thành tựu

 

Trung tâm là nơi kết nối các chuyên gia công nghệ thực phẩm hàng đầu trong và ngoài nước. Nơi trao đổi, chia sẻ và đồng hành để tạo nên những dòng sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trung tâm được phát triển dựa trên định hướng dòng sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, nói không với chất bảo quản; kết hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu của từng khách hàng để nghiên cứu.

 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển trung tâm đã đạt được nhiều thành công, các nghiên cứu được khách hàng ứng dụng hiệu quả trong sản xuất. Thành phẩm từ thương hiệu lớn đến nhỏ đều có mức tiêu thụ đáng tự hào.  Đó là các dòng sản phẩm chất lượng cao, từ dòng bột (bột thạch, bột sương sáo) đến các dòng thạch và chiết xuất sương sáo có bổ sung vitamin, chất xơ và các sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá được đồng nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước…với các tiêu chí: Ngon – Sạch – Lành – Tốt cho sức khỏe.

 

Chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá

 

Trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm của AFCHEM được tạo ra không phải với mục đích bán hàng mà là nơi nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị hiếu của thị trường. Là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật để giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm và món ăn ngon được thị trường chào đón.

 

Đội ngũ chuyên gia tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu và sẵn sàng chia sẻ, định hướng, đưa ý tưởng đến cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng từ A-Z cho đến khi sản phẩm được đón nhận trên thị trường. Đây là cách mà AFCHEM đã đi cùng khách hàng của mình trong suốt hơn 10 năm qua và tự hào cùng các thương hiệu ngày càng lớn mạnh được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.