Tin tức nổi bật

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

Hợp tác phát triển nguồn nguyên liệu chuẩn hóa

Better ingredients, more enjoyment!

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự đánh giá sản phẩm một cách khách quan trên mọi mặt, Công ty CPHC Thực Phẩm Châu Á (AFChem) được nhắc đến như một thương hiệu uy tín trong việc mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người. “Phát triển Vùng nguyên liệu Sương Sáo Vie36 – Cao Bằng” chính là một trong những dự án mang tính cốt lõi để tạo ra dòng sản phẩm Sương Sáo cao cấp của AFChem. Dự báo sẽ là bước tiến đột phá của AFChem trong năm 2020.

 

Phương châm lấy chất lượng làm cốt

Vùng nguyên liệu chất lượng cao được coi là yếu tố sống còn của AFCHEM. Chỉ khi chọn được nguyên liệu với chất lượng tốt nhất, mới có thể đem đến sản phẩm có dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

 

Cây sương sáo là một loại cây khó tính, điều kiện càng khó khăn thì cây càng phát triển mạnh. Môi trường khắt khe sẽ cho ra những cây sương sáo ngắn nhưng khoẻ, cây ngắn và lá dày, sẽ cho được hương vị tốt hơn khi đưa vào sản xuất. Khu vực trồng sương sáo tốt nhất là vùng cao vừa, thời gian nắng dài, chênh lệch nhiệt độ lớn và thoát nước tốt, sẽ cho cây sương sáo có khả năng tạo gel mạnh hơn. Sau một thời gian khảo sát, đánh giá chất lượng cây sương sáo tại nhiều vùng khác nhau, chúng tôi đã lựa chọn Cao Bằng làm vùng nguyên liệu chính.  

 

Bên cạnh đó, khi nghiên cứu sâu, AFChem nhận thấy các thương nhân Trung Quốc đã thu mua sương sáo tại đây để sản xuất với sản lượng khổng lồ. Sau đó lại xuất sang thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm rất kém. Dự án phát triển Vùng nguyên liệu Sương Sáo Vie36 – Cao Bằng không chỉ mang ý nghĩa tạo ra việc làm, giúp người dân nơi đây phát triển kinh tế mà còn góp phần giữ gìn, bảo vệ giá trị, uy tín của một  nguồn nguyên liệu chất lượng, cây thảo mộc quý của Việt Nam ngày càng mở rộng và được nhiều bạn bè quốc tế biết đến.

 

Hợp tác phát triển nguồn nguyên liệu chuẩn hóa

 

Được sự tin tưởng của Dự án phát triển vùng nguyên liệu Cao Bằng – VIE36 của Luxembourg, AFChem vinh dự được đồng hành cùng dự án và chính quyền địa phương để phát triển vùng nguyên liệu này. 

 

Với sự hợp tác mang tính chiến lược trên, AFCHEM đã và đang hỗ trợ bà con tại vùng nguyên liệu kiểm soát từ việc canh tác, trồng trọt, chăm bón; Hướng dẫn việc sử dụng các thuốc trừ sâu bệnh để đảm bảo chất lượng và sản lượng sương sáo được tốt nhất. Đồng thời AFCHEM cũng hỗ trợ xây dựng kho bãi theo tiêu chuẩn để giữ được tốt nhất chất lượng nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, tránh nấm mốc, nấm men, vi sinh vật có hại.

 

Khẳng định vai trò tiên phong của Thương hiệu dẫn đầu ngành sản phẩm Thạch chất lượng cao tại Việt Nam, AFChem đã mạnh dạn đến với bà con nông dân miền núi, vùng sâu vùng xa để cùng xây dựng và phát triển các vùng trồng nguyên liệu, song song với đó AFChem đang tuyên truyền cho bà con về giữ gìn giá trị vùng nguyên liệu và quảng bá thương hiệu vùng nguyên liệu đến người dân Việt và bạn bè quốc tế.

 

Với sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển vùng nguyên liệu, AFChem luôn tự tin là “anh kỹ thuật viên thuần thục” có thể chia sẻ cho khách hàng của mình định hướng và công thức cho những sản phẩm chất lượng được thị trường chào đón.