Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM và AVO – Bước đột phá trong ngành gia vị thực phẩm Việt Nam

Hơn 2000 sản phẩm đã được tạo ra và và chia thành nhiều dòng đa dạng –  Sự hợp tác của AFCHEM và AVO đã tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành phụ gia thực phẩm Việt Nam với sự khác biệt về cả hương vị và chất lượng sản phẩm.

 

AVO – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Châu  Âu trong ngành gia vị thực phẩm với các sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng cao. Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, AVO luôn khẳng định vị thế và uy tín của mình với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như IFS, BRC, Halal,… AVO có thể hỗ trợ cả về công nghệ, công thức và kỹ thuật chế biến. Hiện AVO sở hữu đội ngũ gần 650 nhân viên và rất nhiều đại diện thương mại tại các quốc gia trên thế giới.

Sau 2 năm tìm hiểu thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung – AFCHEM chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền của AVO. Sự hợp tác này đã mang tới cho thị trường Việt Nam hơn 2000 sản phẩm phụ gia chất lượng cao được chia thành nhiều dòng đa dạng:

– Gia vị xúc xích

– Gia vị tẩm ướp

– Phụ gia / Chất hỗ trợ chế biến

– Nước sốt / Nước chấm

– Lưới và vỏ

Bằng năng lực và tiềm năng phát triển của mình, AFCHEM hiện đang là đối tác tin cậy cung cấp các nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Với mong muốn về sự hợp tác lâu dài, chúng tôi không những đảm bảo hương vị và sự đa dạng trong sản phẩm mà còn đem đến sự hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ. Đưa ý tưởng về sản phẩm của các doanh nghiệp trở thành hiện thực. Mỗi sản phẩm của AFCHEM được đưa ra thị trường đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, sự an toàn cho người sử dụng và hơn hết là hương vị hấp dẫn cho các món ăn:

– Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

– Không chất gây dị ứng

– Không chất tăng hương 

– Hương vị thơm ngon, thành phẩm bắt mắt 

– Giá cả cạnh tranh

AVO đã nghiên cứu thành công các loại gia vị tự nhiên, phù hợp với xu hướng và khẩu vị của nhiều quốc gia trên thế giới. Sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu của AVO sẽ mở ra cho chúng ta cơ hội mới trong lĩnh vực thực phẩm và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và biến động của thị trường.

 

Bằng tất cả cái tâm của mình AFCHEM mong muốn mang các sản phẩm phụ gia an toàn đến tất cả các bữa cơm, món ăn của gia đình Việt, qua đó chúng tôi muốn khẳng định giá trị ẩm thực Việt Nam và AFCHEM tự hào suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn luôn gìn giữ những giá trị cao quý đó.