NEWS

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Internal Culture Program 2019

The contest to spread the company's internal culture

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Công ty Cổ phần Hóa chất thực phẩm Châu Á (AFCHEM) hiện nay đang là nhà sản xuất Bột rau câu lớn hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm bột  rau câu AFCHEM  dẫn đầu thị trường nội địa, bột sương sáo AFCHEM  xuất khẩu sang các nước châu Âu như US-UK, Nga và các thị trường châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong…

Báo Ảnh – Thông tấn xã Việt Nam ưu ái đưa tin về công ty và sản phẩm: https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/bot-thach-rau-cau—tiem-nang-kinh-te-lon-tai-afchem/486876.html

Đánh thức tiềm năng “cây sương sáo” và tầm nhìn trở thành trở thành nhà sản xuất bột rau câu “Sạch- Tự nhiên- Chất lượng” lớn nhất khu vực châu Á:

Cây sương sáo từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc quý của Việt Nam dùng làm thạch ăn vào những ngày hè oi bức. Hơn thế nữa dược liệu này còn được kết hợp cùng các vị thuốc khác để chữa nhiều bệnh lý khác nhau. Cây sương sáo đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng của vùng Cao Bằng, Việt Nam và cây sương sáo ở đây cũng cho chất lượng tốt nhất.

Cùng với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước, AFCHEM còn tâm huyết muốn đưa các sản phẩm “Made in Vietnam”, nguyên liệu 100% bản địa và sản xuất tại Việt Nam để quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế. AFCHEM đặc biệt tập trung nghiên cứu, đẩy mạnh sản phẩm từ các loại thảo mộc, nông sản quý của Việt Nam với vùng nguyên liệu trồng sương sáo của AFCHEM tại Cao Bằng đã và đang gìn giữ phát triển bảo tồn cây thảo mộc quý của Việt Nam. 

Phát triển vùng nguyên liệu sương sáo của AFCHEM không chỉ mang ý nghĩa cộng đồng, giúp người dân nơi đây phát triển kinh tế mà còn góp phần nâng cao giá trị cây thảo mộc quý của Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Từ nguyên liệu cây sương sáo đã giúp AFCHEM chủ động nguyên liệu và thế mạnh độc quyền tại Việt Nam để  sản xuất ra các sản phẩm từ sương sáo như dòng thạch sương sáo ăn liền đóng lon và một số loại thạch sương sáo ăn liền bổ sung dinh dưỡng, thảo dược.

Khẳng định chất lượng với năng lực sản xuất mạnh mẽ và mạng lưới đối tác trong nước, quốc tế:

Hiện nay, AFCHEM có nhà máy sản xuất lớn đặt tại VSIP Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn FSSC22000, ISO 22000:2018, HACCP, GMP được chứng nhận bởi tổ chức SGS. Đặc biệt AFCHEM là doanh nghiệp đầu tiên đưa bột sương sáo xuất khẩu thành công sang thị trường châu Âu. 

Hiện nay, AFCHEM có 3 dòng sản phẩm chủ đạo là bột rau câu, bột sương sáo, thạch sương sáo ăn liền, chiết xuất sương sáo và một số sản phẩm bột dinh dưỡng khác…đều là những dòng sản phẩm uy tín được sản xuất bởi đội ngũ người Việt yêu nghề, yêu lao động và tâm huyết với ngôi nhà chung AFCHEM, hướng đến xuất khẩu cho thị trường Châu Âu và Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong..

Vừa qua, AFCHEM cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công bột rau câu 3D Hà Nội. Sản phẩm này chuyên dùng cho các nghệ nhân làm bánh thạch 3D. Điểm mạnh của sản phẩm bột rau câu 3D ở chỗ hương vị thơm ngon, dễ ăn; độ trong cao, độ xuất nước thấp; cấu trúc giòn dai dễ thao tác đi kim khi tạo hình 3D. Không chỉ phù hợp cho thạch mỹ thuật mà bột rau câu 3D còn có thể ứng dụng phổ biến cho các chị em tự làm các món tráng miệng thơm ngon, dinh dưỡng tại nhà như: thạch rau câu hoa quả, thạch dừa,… Bột rau câu 3D hứa hẹn là sản phẩm giúp nghệ nhân bánh thạch 3D tạo nên những chiếc bánh nghệ thuật nâng tầm thưởng thức ẩm thực mới cho người tiêu dùng trong đời sống.

Trong chiến lược phát triển 5 năm tới, AFCHEM tiếp tục phát triển dòng sản phẩm sương sáo với đa dạng các sản phẩm để tạo thành làn sóng mới trong thưởng thức thạch tự nhiên – một đồ ăn thực dưỡng thú vị được yêu thích rộng rãi trong cộng đồng Việt Nam và quốc tế.