Tin tức nổi bật

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem 

 

COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem được tổ chức với mục đích kết nối và thêm gắn kết từng thành viên trong công ty.

Chương trình được tổ chức thành công tại buổi Gala Dinner tổng kết cuối năm với những phần trình bày rất ấn tượng, những ý kiến đóng góp giá trị, những đề xuất cải tiến sáng tạo và các thành viên công ty đã không ngần ngại thể hiện sự gắn kết, tinh thần đoàn kết khi làm việc nhóm.

 

Một mình bạn là đơn sắc, ở cùng nhau chúng ta đa sắc, hội tụ lại chúng ta hoà sắc.

 

Mỗi doanh nghiệp chúng ta đều có thể ví như một bức tranh. Bức tranh đó có thể rất đơn sơ, chưa được chau chuốt, nét bút còn nguệch ngoạc, màu sắc nhạt nhoà ở những thời điểm mới thành lập hay giai đoạn còn nhiều khó khăn, thử thách. Cũng có thể là một bức tranh rất đẹp với màu sắc rực rỡ khi doanh nghiệp ở thời điểm thành công với doanh thu vượt trội, đội ngũ nhân sự tài năng, cơ sở vật chất hiện đại. Trong “bức tranh” đó, mỗi phòng ban lại mang một màu sắc riêng, không phòng nào là giống nhau. Từ những màu sắc đó, chúng ta vẽ nên một bức tranh doanh nghiệp, nó có thể rất hài hoà hoặc thật lộn xộn, đó là do cách ta tô màu. 

 

  1. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

 

– Truyền bá thông điệp – Giá trị cốt lõi – Tính cách doanh nghiệp “Chuyên nghiệp – Chuẩn hoá – Tốc độ – Tận tâm – Gắn kết” đến toàn thể CBCNV trong công ty để mọi người hiểu, nhớ và làm việc theo khẩu hiệu này.

– Thúc đẩy tinh thần làm việc, cải thiện và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

– Xây dựng một văn hoá cởi mở, năng động, không ngừng học hỏi và cố gắng.

 

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 

  • Toàn bộ CBCNV chia thành 5 Team, mỗi team mang 1 tính cách trong

Slogan: Team Chuyên nghiệp, Team Chuẩn hoá, Team Tốc độ, Team Tận

Tâm và Team Gắn kết.

 

  • Đề bài:

“BẠN ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ LÀM GÌ ĐỂ THỂ HIỆN TÍNH CÁCH CỦA MÌNH TRONG CÔNG VIỆC?”

 

  • Mỗi team sẽ tự đề xuất dự án và thực hiện các phương án hành động để

thực hiện công việc theo tính cách của team. Sau đó sẽ trình bày ý tưởng,

quá trình triển khai, kết quả đạt được và đóng góp ý kiến để cải thiện / nâng

cao hiệu quả công việc tại Gala Dinner – Tổng kết cuối năm.

 

Trong không gian sang trọng của buổi Gala Dinner tổng kết cuối năm, chương trình “Coloring AFChem” đã diễn ra rất sôi động, hoành tráng với những phần trình bày rất ấn tượng, những ý kiến đóng góp giá trị, những đề xuất cải tiến sáng tạo để lại dấu ấn mạnh mẽ trước ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

 

  1. KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH

 

Xin chúc mừng các đội đã giành chiến thắng chương trình “Coloring AFChem”

– Giải Nhất (10 triệu ): Team Tận Tâm 

– Giải Nhì (5 triệu): Team Gắn Kết

– Giải Ba (3 triệu) : Team Tốc Độ 

 

“Không một ai trong chúng ta có thể giỏi bằng tất cả chúng ta hợp lại”. “Coloring AFChem” không chỉ là một sân chơi giúp các thành viên trong công ty có thể tự do đưa ra quan điểm, ý tưởng của riêng mình mà thông qua đó đã chứng minh được rằng đội ngũ AFCHEM không chỉ tận tâm trong công việc mà còn năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động, cùng nhau xây dựng văn hoá công ty ngày càng vững mạnh.