NEWS

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Internal Culture Program 2019

The contest to spread the company's internal culture

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến căng thẳng, rất nhiều tỉnh thành trên cả nước đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 336.707 ca mắc COVID-19, đứng thứ 72/222 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 170/222 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 3.425 ca nhiễm).

– Đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27/4/2021 đến nay) số ca nhiễm mới ghi nhận trong nước là 332.626 ca, trong đó có 137.313 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh. 05 tỉnh, thành phố ghi nhận số mắc cao là TP. Hồ Chí Minh (171.801), Bình Dương (66.447), Long An (17.440), Đồng Nai (16.839), Tiền Giang (6.575).

– Tổng số ca tử vong do COVID-19 tại Việt Nam tính đến 20/8 là 7.540 ca, chiếm tỷ lệ 2,3% so với tổng số ca mắc và tương đương với tỷ lệ tử vong do COVID-19 trên thế giới. 

Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của người dân trở nên khó khăn, nhưng không vì thế mà thiếu đi những hành động nhân văn, ấm áp. Chính vào những lúc khó khăn này tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam lại được dâng cao hơn bao giờ hết – Để lan tỏa những hành động ấm áp, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ những người đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch, góp một phần cùng chung tay, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, vừa qua AFCHEM được sự bảo trợ của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã tổ chức hoạt động “TIẾP SỨC MÙA DỊCH” trao những lon thạch sương sáo Black Gold an toàn dinh dưỡng tới các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những lon thạch sương sáo tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm to lớn gửi tới đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch, cũng như gửi gắm niềm tin về một ngày Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh để bình yên sớm trở lại trên dải đất hình chữ S.

Sức mạnh không ở đâu xa, đó chính là sự lạc quan và những điều tử tế – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vẫn còn đó chồng chất khó khăn, nhưng hãy tin rằng chỉ cần đoàn kết nhất trí tuân thủ các nguyên tắc y tế cộng đồng, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.