Tin tức nổi bật

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguồn nguyên liệu sạch, đạt chuẩn quyết định chất lượng sản phẩm tại AFCHEM

 

Chuẩn hóa vùng nguyên liệu có ý nghĩa sống còn với hầu hết các ngành sản xuất, đặc biệt là với ngành thực phẩm. Trong khi nhiều doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam vẫn còn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán này thì rất nhiều doanh nghiệp khác đã hợp tác cùng AFCHEM và có lời giải đáp cho sản phẩm thạch sương sáo an toàn, chất lượng cao.

 

Đặc điểm sinh trưởng của cây Sương Sáo

Cây sương sáo là một loại cây khó tính, điều kiện càng khó khăn thì cây càng phát triển mạnh. Môi trường khắt khe sẽ cho ra những cây sương sáo ngắn nhưng khoẻ, khi cây ngắn và lá dày, sẽ cho được hương vị tốt hơn khi đưa vào sản xuất. Khu vực trồng sương sáo tốt nhất là vùng cao vừa, thời gian nắng dài, chênh lệch nhiệt độ lớn và thoát nước tốt, sẽ cho cây sương sáo có khả năng tạo gel mạnh hơn. 

 

Sương Sáo – Thạch An, Cao Bằng – Vùng nguyên liệu chính của AFCHEM

 

Hiểu được tầm quan trọng của vùng nguyên liệu chuẩn là chìa khoá vàng để sản xuất được sản phẩm tốt. Công ty đã nghiên cứu rất nhiều vùng nguyên liệu sương sáo trong và ngoài nước, qua nhiều phân tích, cho thấy sương sáo  tại vùng núi Cao Bằng có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây sương sáo để cho cây có chất lượng tốt nhất nên AFCHEM chọn đây là vùng nguyên liệu chính.

 

Sự hợp tác chiến lược của AFCHEM cho vùng nguyên liệu chủ lực

Hiện công ty đang kết hợp với Huyện uỷ huyện Cao Bằng và Dự án VIE36 của Luxembourg để hỗ trợ bà con phát triển vùng nguyên liệu này.

Đồng thời AFCHEM đang kết hợp với Viện dinh dưỡng Quốc gia thực hiện một Đề tài Nghiên cứu Khoa học về thành phần dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý của cây sương sáo tại Cao Bằng.

 

Với sự hợp tác mang tính chiến lược trên AFCHEM đã và đang hỗ trợ bà con tại vùng nguyên liệu kiểm soát từ việc canh tác, trồng trọt, chăm bón và việc sử dụng các thuốc trừ sâu bệnh để đảm bảo chất lượng và sản lượng sương sáo được tốt nhất. Đồng thời AFCHEM cũng hỗ trợ xây dựng kho bãi theo tiêu chuẩn để giữ được tốt nhất chất lượng nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, tránh nấm mốc, nấm men, vi sinh vật có hại.

 

Không chỉ sử dụng nguyên liệu chuẩn hóa, an toàn từ thiên nhiên, sản phẩm bột làm thạch sương sáo của AFCHEM còn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tại Việt Nam. Với máy móc hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi sản phẩm của AFCHEM trước khi được cung cấp cho thị trường đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe. 

Dây chuyền sản xuất Sương Sáo được tổ chức SGS cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP

 

Đặc biệt Sương sáo  là một giống cây thảo mộc quý của Việt Nam được cả bạn bè quốc tế như Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc rất ưa chuộng. Đồng hành  trên con đường phát triển và hướng tới  là một đơn vị có nội lực, vị thế lớn mạnh nhất trong ngành Phụ gia thực phẩm tại Việt Nam, AFCHEM luôn nỗ lực hết mình để góp phần mở rộng và đưa sản phẩm quý của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.