Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty CP Hoá Thực Phẩm Châu Á (AFChem) thành lập năm 2011 hoạt động với trụ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặt tại miền Bắc Việt Nam. Sau 2 năm hoạt động, công ty mở rộng thêm chi nhánh khu vực phía Nam. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm, công nghệ kỹ thuật, dây chuyền sản xuất và hệ chống quản lý chất lượng.

 

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu, đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – tận tâm – am hiểu thị trường, AFChem dần khẳng định và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Phương châm đem đến những sản phẩm SẠCH – TỰ NHIÊN – CHẤT LƯỢNG, AFChem luôn chọn hợp tác cùng các đối tác tin cậy và là đại lý chính hãng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là Đức, Pháp.

  • Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty đứng đầu thị trường phân phối phụ gia thực phẩm tại Việt Nam
  • Phương pháp của chúng tôi là tạo ra giá trị thặng dư cho bạn hàng, mang lại sự tin cậy cho đối tác bằng sự sáng tạo và dám nghĩ dám làm
  • Thước đo của chúng tôi là sự gắn bó của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một doanh nghiệp giàu chất xám với phương châm: “Nhỏ nhưng bền vững”

Với mong muốn về sự hợp tác lâu dài, chúng tôi không những đảm bảo hương vị và sự đa dạng trong sản phẩm mà còn đem đến sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ; Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng kinh doanh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của bạn và của thị trường!