Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

AFCHEM đạt đầy đủ các chứng nhận FSSC22000, ISO22000:2018, HACCP, GMP được tổ chức SGS chứng nhận. Theo đó các sản phẩm của AFCHEM sở hữu đầy đủ các quy chuẩn khắt khe về chất lượng, sẵn sàng xuất khẩu rộng rãi ra châu Á và thị trường châu Âu.

 

SGS là tên viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, là một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1878, có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn hàng đầu thế giới. Sở hữu hơn 97.000 nhân viên từ nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ cho đến nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS được ví là biểu tượng chất lượng toàn cầu.

Chứng nhận SGS chính là giấy thông hành cho AFCHEM đưa các sản phẩm của mình gia nhập thị trường châu Âu, khẳng định chất lượng vượt trội và giúp người tiêu dùng yên tâm nói không với 6 loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người gồm: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân (Hg), Chì (Pb), Hexavalent Chromium hoá trị 6 (Cr), PBBs và chất PBDEs. 

 

Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn quan tâm và hướng đến mục tiêu vì chất lượng sản phẩm Việt, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khoẻ. AFCHEM luôn tự tin là giải pháp hàng đầu cho người dùng về các sản phẩm an toàn, dinh dưỡng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều đã trải qua các khâu kiểm định, xác minh về chất lượng, an toàn từ các đội ngũ chuyên gia, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Xem tài liệu tại đây:

Chứng nhận đánh giá FSSC 22000, GMP, HCCP, ISO 22000.2018