Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THÁI SƠN

Nhà máy hơn 5000m2 đặt tại Khu Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh

 

Với mong muốn đưa các  sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khoẻ đến với người tiêu dùng Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế – AFCHEM định hướng là một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành Phụ gia thực phẩm tại Việt Nam, đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng và mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Chúng tôi lựa chọn hợp tác để cùng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời, đây cũng là cách để các sản phẩm của AFCHEM có thể đến được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất. 

 

Để đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm với chất lượng cao nhất, AFCHEM luôn chú trọng đầu và dây chuyền sản xuất kể từ những ngày đầu thành lập khi là một trong số ít những đơn vị có nhà máy sản xuất hơn 5000m2 đạt chuẩn đặt tại Khu Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh với Sản lượng đạt 1800MT/ năm: 

Khu sản xuất gồm: dây chuyền sản xuất bột làm thạch, dây chuyền sản xuất bột sương sáo, dây chuyền sản xuất thạch sương sáo đóng lon, dây chuyền sản xuất Sữa.

– Trung tâm kiểm soát chất lượng sản phẩm gồm: hệ thống phòng vi sinh, phòng hoá lý. từng lô hàng đều được kiểm soát kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất và sản phẩm đầu ra.

Trung tâm R&D: ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã rất chú trọng đầu tư vào nghiên cứu sản phẩm. Phòng được đầu tư trang bị rất nhiều máy móc kỹ thuật phục vụ cho nghiên cứu. Hiện đang phát triển nghiên cứu thêm 2 dòng sản phẩm (mảng mặn: gia vị tẩm ướp, gia vị xúc xích,… và mảng ngọt: hương liệu nguồn gốc từ tự nhiên). Dự kiến tung ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tạo sự đột phá trong hương vị. Nâng cao hiểu biết và cảm nhận của người dân việt về ẩm thực. 

 

AFCHEM tự hào sở hữu một đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có năng lực và giàu tâm huyết cùng các kỹ sư lành nghề và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế có các dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sản xuất ra luôn được kiểm tra theo một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và ưu Việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về thị trường thực phẩm chất lượng cao.

 

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay AFCHEM  đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

AFCHEM đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.