Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

AVO là ai?

 

AVO – August Vodegel, Osnabrück  thành lập năm 1850 tại Osnabrück, Đức  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Châu  Âu trong ngành gia vị thực phẩm với các sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng cao. Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, AVO luôn khẳng định vị thế và uy tín của mình với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như IFS, BRC, Halal,… AVO có thể hỗ trợ cả về công nghệ, công thức và kỹ thuật chế biến. Hiện AVO sở hữu đội ngũ gần 650 nhân viên và rất nhiều đại diện thương mại tại các quốc gia trên thế giới.

 

Sự chuẩn bị 2 năm cho một hợp đồng ký kết

Để chuẩn bị cho sự hợp tác lâu dài với AVO, AFCHEM đã lên kế hoạch và kiên trì thực hiện trong vòng 2 năm. Ban đầu công ty chỉ nhập hàng nhỏ lẻ mang tính chất tìm hiểu thị trường. Nhận thấy những sự khác biệt trong khẩu vị của người Việt, AFCHEM đã trực tiếp mời chuyên gia AVO sang Việt Nam để đánh giá cũng như đưa ra được những dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị người dùng, đồng thời phân tích thực trạng cơ sở vật chất, công nghệ của các nhà máy chế biến để có những thay đổi phù hợp.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng về thị trường, AVO và ACHEM đã tìm ra được công thức ưu Việt cho các dòng sản phẩm, bao gồm: 

– Gia vị tẩm ướp cho thịt, cá, hải sản

– Gia vị xúc xích, salami

– Phụ gia, chất ổn định cấu trúc, casing,…

Tất cả các sản phẩm trên được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Ngày 15/12/2019, AVO và AFCHEM đã ký kết hợp đồng AFCHEM là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của AVO. Đây chính là một bước tiến quan trọng của ACHEM trên con đường hướng tới trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

 

Lễ ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền không chỉ là cơ sở quan trọng trong sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa AVO và AFCHEM  mà còn góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và nền tảng chất lượng của thị trường thực phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

THAM KHẢO THÊM TẠI WEBSITE: spice-afchem.com