Tin tức nổi bật

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

AFCHEM chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với AVO – Tập đoàn gia vị hàng đầu Châu Âu

Sự hợp tác mang tính chiến lược giữa AFCHEM và AVO khẳng định bước phát triển vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm của AFCHEM. Sự hợp tác được kỳ vọng mang đến một xu hướng ẩm thực mới khác biệt cả về hương vị và chất lượng tại thị trường Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Mã sp: 110522

Nâng cấp chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dinh dưỡng với công thức bổ dung Vitamin, chất xơ dinh dưỡng, Probiotic, Premix,…
Sản xuất và gia công các thực phẩm bổ sung, sản phẩm dinh dưỡng với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn ISO22000:2018 và HACCP/

Thông tin về sản phẩm

Sản phẩm dinh dưỡng – Bước đột phá mới trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng cao của AFChem

 

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Người tiêu dùng dần trở thành những người tiêu dùng thông minh, họ ngày một quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ, chế độ ăn uống, dinh dưỡng và nền tảng khoa học của sản phẩm và hướng đến một lối sống xanh, lành mạnh thông qua việc sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng và nguyên liệu sạch. 

 

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, AFCHEM đã đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng bắt đầu từ năm 2018. Nhờ vào đội ngũ Chuyên gia dinh dưỡng của công ty cùng sự hợp tác chặt chẽ với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, AFChem đã ngày một nâng cấp sản phẩm của mình như:

  • Bổ sung dinh dưỡng: Vitamin, Chất xơ hoà tan, Probiotic vào sản phẩm bột thạch, sương sáo.
  • Phát triển nghiên cứu thêm dòng sản phẩm mới: sữa dinh dưỡng, sữa đặc chế. Các sản phẩm đều đang ở những bước hoàn thiện cuối cùng để ra thị trường. 

 

Theo định hướng này, công ty cũng đã xây dựng được một mạng lưới các đối tác chiến lược đều là các tập đoàn hàng đầu Châu Âu như: Stern Vitamin thuộc tập đoàn Stern Wywiol – Đức hay ADM – Mỹ. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, nguồn nguyên liệu nhập khẩu uy tín, giá trị cao.  Hứa hẹn mở ra một bước đột phá mới cho công ty và thị trường sản phẩm dinh dưỡng.

 

Phương châm của AFChem đó là giúp tiêu dùng không phải băn khoăn: Mua thực phẩm gì, ăn gì, ở đâu an toàn? Nấu ăn, chế biến và lựa chọn thực phẩm như thế nào để luôn đảm bảo vệ sinh? Ăn uống và phối hợp thực phẩm như thế nào cho hợp lý? Làm sao để biết và phân biệt thực phẩm sạch, thực phẩm không an toàn?… Với mong muốn cuối cùng là mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bữa ăn của bạn và gia đình.

 

Với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu, phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng với sự liên kết, hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn thực phẩm lớn trong và ngoài nước. AFChem luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp toàn diện đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng.

 

Hãy luôn theo dõi, đến và trải nghiệm sản phẩm của AFChem để thấy sự khác biệt với các sản phẩm không chỉ Sạch – Ngon – Lành mà còn đảm bảo dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ!