Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Hoá Chất Thực Phẩm Châu Á là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm chất lượng cao; Là doanh nghiệp sản xuất  được đầu tư chuyên môn từ đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư lành nghề đến dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. AFCHEM không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.

 

Nắm bắt được xu thế của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các mặt hàng thực phẩm, không chỉ ngon, đột phá về hương vị mà quan trọng hơn cả là đảm bảo về tính dinh dưỡng và an toàn sức khỏe., AFCHEM đã không ngừng nỗ lực, mong muốn nâng tầm chất lượng và thương hiệu sản phẩm Việt mở rộng ra thị trường quốc tế với những giá trị khác biệt về cả hương vị và chất lượng sản  phẩm.

 

Tầm nhìn của chúng tôi: 

Với phương châm kinh doanh “Không bán hàng bằng mọi giá”, tầm nhìn của AFCHEM là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành Phụ gia thực phẩm tại Việt Nam, đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

 

Sứ mệnh:

– Với môi trường: AFChem cam kết sử dụng phương pháp và dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm cải thiện hệ sinh thái.

– Với khách hàng, đối tác: AFChem luôn nỗ lực tạo dựng lòng tin, đồng hành hợp tác vì sự phát triển chung. Mang lại sự tin cậy bằng sự sáng tạo và dám nghĩ dám làm.

– Với cộng đồng: Chúng tôi luôn quan tâm và hướng đến mục tiêu vì chất lượng sản phẩm Việt, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khoẻ. 

 

Để phục vụ cho mục tiêu phát triển, AFCHEM luôn cam kết không ngừng sáng tạo để tối ưu hóa sản phẩm bên cạnh hoàn thành tốt sứ mệnh với môi trường, khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu, ý kiến phản hồi của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn, cung cấp các sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.