Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

Sweetness from France

Vấn đề hương liệu trong thực phẩm tại thị trường Việt Nam: 

Trong sản xuất thực phẩm, không thể thiếu các nguyên liệu tự nhiên hay các loại hương liệu để tăng hương vị cho món ăn. Sẽ không khó để bạn có thể tìm thấy rất nhiều thành phần hương liệu tại các sản phẩm bánh ngọt, hay nước giải khát…chính vì vậy vấn đề an toàn khi sử dụng hương liệu luôn được quan tâm.

Tại Việt Nam nguồn hương liệu thực phẩm thường có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Khi sử dụng hương liệu kém chất lượng mùi hương có thể xộc lên mũi rất rõ nhưng không ngấm vào thực phẩm và không để lại hậu vị khi thưởng thức, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hương vị của món ăn mà còn không an toàn cho sức khỏe.

Mặt khác, tại Việt Nam hiện nay cũng chưa có nhiều nhà nhập khẩu hương liệu chuyên nghiệp, bài bản theo chuẩn quốc tế để giảm bớt gánh nặng chi phí khi phải nhập khẩu trực tiếp từ các doanh nghiệp nước ngoài.

Đứng trước những vấn đề tiêu cực tại thị trường hương liệu thực phẩm Việt Nam, đồng thời để giải tỏa lo lắng cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam không  phải “cắn răng” nhập hương liệu từ nước ngoài với mức giá đắt đỏ – AFCHEM đã có giải pháp hoàn hảo cho thị trường khi lựa chọn phân phối hương liệu từ Fontarome (Nhà sản xuất hương liệu hàng đầu của Pháp) 

Sau quá trình thử nghiệm với rất nhiều nhà cung cấp trên toàn thế giới,  Fontarome là lựa chọn tối ưu nhất khi hội tụ được tất cả các yếu tố mà thị trường đang hướng tới, đó là:

– Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 

– Sản phẩm đa dạng, tiêu biểu như hương dâu, hương ngô, hương vani, hương chocolate,… và nhiều dòng hương đặc trưng khác.

– Mùi tự nhiên, không có tính hoá học độc hại

– Bền mùi, để lại hậu vị tốt

– Nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh, nhiều hương vị mới lạ đặc trưng.

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm và hướng đến lối sống “go green”  sống thân thiện với môi trường, dùng những sản phẩm có chiết xuất tự nhiên và nói không với hóa chất thì  xu hướng hương liệu tự nhiên chắc chắn là lựa chọn ưu tiên được quan tâm nhất hiện nay.

 Lựa chọn trở thành nhà phân phối của Fontarome, AFCHEM mong muốn không chỉ giúp đối tác và khách hàng của mình tránh xa các loại hương liệu thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn giúp  người tiêu dùng có thể hài lòng về chất lượng cũng như khả năng tạo nên cảm hứng cho vị giác và khứu giác trong các món ăn ngon.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp phụ gia thực phẩm, hương liệu tự nhiên cho các doanh nghiệp Việt đồng thời hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến hương liệu trong quá trình nghiên cứu, AFCHEM tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang mang lại cho ngành hương liệu Việt hoàn toàn trùng khớp với yêu cầu khắt khe và xu hướng chọn lựa sản phẩm mới của người tiêu dùng.