Tin tức nổi bật

TIẾP SỨC MÙA DỊCH – CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ ĐỘI KIỂM DỊCH THỦ ĐÔ

Trong những ngày này, người dân cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi tình hình…

AFCHEM RA MẮT KÊNH ZALO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

Để chủ động kết nối tư vấn, hỗ trợ cho nhiều khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, AFCHEM đã chính thức ra mắt kênh Zalo có tên Công ty CP Hóa chất Thực phẩm Châu Á.

AFCHEM và hành trình đưa “Bột rau câu” Việt Nam xuất khẩu ra thế giới

Nỗ lực của AFCHEM trong việc đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” quảng bá nâng cao thương hiệu sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế đã được Báo Ảnh – Thông Tấn Xã Việt Nam ưu ái đưa tin.

AFCHEM CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam và đang lan rộng ra các tỉnh thành với số lượng ca nhiễm trong cộng đồng không ngừng tăng lên mỗi ngày. AFCHEM chủ động và nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

COLORING AFCHEM – Chương trình văn hoá nội bộ AFChem

Chương trình văn hoá nội bộ Coloring AFChem    COLORING AFChem 2019, chương trình văn hóa nội bộ của AFChem…

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguồn nguyên liệu sạch, đạt chuẩn quyết định chất lượng sản phẩm tại AFCHEM

 

Chuẩn hóa vùng nguyên liệu có ý nghĩa sống còn với hầu hết các ngành sản xuất, đặc biệt là với ngành thực phẩm. Trong khi nhiều doanh nghiệp thực phẩm Việt Nam vẫn còn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán này thì rất nhiều doanh nghiệp khác đã hợp tác cùng AFCHEM và có lời giải đáp cho sản phẩm thạch sương sáo an toàn, chất lượng cao.

 

Đặc điểm sinh trưởng của cây Sương Sáo

Cây sương sáo là một loại cây khó tính, điều kiện càng khó khăn thì cây càng phát triển mạnh. Môi trường khắt khe sẽ cho ra những cây sương sáo ngắn nhưng khoẻ, khi cây ngắn và lá dày, sẽ cho được hương vị tốt hơn khi đưa vào sản xuất. Khu vực trồng sương sáo tốt nhất là vùng cao vừa, thời gian nắng dài, chênh lệch nhiệt độ lớn và thoát nước tốt, sẽ cho cây sương sáo có khả năng tạo gel mạnh hơn. 

 

Sương Sáo – Thạch An, Cao Bằng – Vùng nguyên liệu chính của AFCHEM

 

Hiểu được tầm quan trọng của vùng nguyên liệu chuẩn là chìa khoá vàng để sản xuất được sản phẩm tốt. Công ty đã nghiên cứu rất nhiều vùng nguyên liệu sương sáo trong và ngoài nước, qua nhiều phân tích, cho thấy sương sáo  tại vùng núi Cao Bằng có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây sương sáo để cho cây có chất lượng tốt nhất nên AFCHEM chọn đây là vùng nguyên liệu chính.

 

Sự hợp tác chiến lược của AFCHEM cho vùng nguyên liệu chủ lực

Hiện công ty đang kết hợp với Huyện uỷ huyện Cao Bằng và Dự án VIE36 của Luxembourg để hỗ trợ bà con phát triển vùng nguyên liệu này.

Đồng thời AFCHEM đang kết hợp với Viện dinh dưỡng Quốc gia thực hiện một Đề tài Nghiên cứu Khoa học về thành phần dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý của cây sương sáo tại Cao Bằng.

 

Với sự hợp tác mang tính chiến lược trên AFCHEM đã và đang hỗ trợ bà con tại vùng nguyên liệu kiểm soát từ việc canh tác, trồng trọt, chăm bón và việc sử dụng các thuốc trừ sâu bệnh để đảm bảo chất lượng và sản lượng sương sáo được tốt nhất. Đồng thời AFCHEM cũng hỗ trợ xây dựng kho bãi theo tiêu chuẩn để giữ được tốt nhất chất lượng nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, tránh nấm mốc, nấm men, vi sinh vật có hại.

 

Không chỉ sử dụng nguyên liệu chuẩn hóa, an toàn từ thiên nhiên, sản phẩm bột làm thạch sương sáo của AFCHEM còn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tại Việt Nam. Với máy móc hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi sản phẩm của AFCHEM trước khi được cung cấp cho thị trường đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe. 

Dây chuyền sản xuất Sương Sáo được tổ chức SGS cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP

 

Đặc biệt Sương sáo  là một giống cây thảo mộc quý của Việt Nam được cả bạn bè quốc tế như Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc rất ưa chuộng. Đồng hành  trên con đường phát triển và hướng tới  là một đơn vị có nội lực, vị thế lớn mạnh nhất trong ngành Phụ gia thực phẩm tại Việt Nam, AFCHEM luôn nỗ lực hết mình để góp phần mở rộng và đưa sản phẩm quý của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.