Skip links

15/11/23 AFCHEM sponsored the book and supported launching event of the book "Carving Four Seasons of Blooms" by author and artist Tran Phuong Nga

Asia Food Joint Stock Company (AFCHEM) is happy to co-sponsor the book "Carving Four Seasons of Blooms" by the author and artist Tran Phuong Nga in an effort to share with the community the pleasure of creating 3D jelly in association with Youth Publishing House.

Qua hoạt động này, AFCHEM hy vọng sẽ có thể đưa nét đẹp độc đáo của nghệ thuật thạch 3D đến gần hơn, hoàn thiện hơn tới độc giả Việt Nam. Trong buổi ra mắt cuốn sách “Họa bốn mùa hoa”, chị Phương Nga có chia sẻ: “Ấp ủ hơn 3 năm, quá trình thực hiện diễn ra hơn 1 năm trời, gặp không ít những khó khăn, nhưng cũng nhiều thuận lợi do có sự hỗ trợ nhiệt tình của team mấy chị em khù khoằm, khó tính như nhau, cũng như sự giúp đỡ tận tình của công ty… cuối cùng cuốn sách đầu tiên về thạch 3D nghệ thuật cũng đã ra đời.”

Cuốn sách này là tâm huyết của tôi – một người yêu cái đẹp và khát khao mang nghệ thuật làm tranh thạch 3D đến với cộng đồng ngày một gần hơn.

Cuốn sách là những lời tâm sự, trải long, là những kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao mà tôi muốn gửi gắm đến các bạn, các học viên và những người đam mê nghệ thuật làm bánh thạch 3D.

“Họa bốn mùa hoa” là cuốn sách được dịch song ngữ Anh- Việt, là bản dịch đầy đủ và công phu, là tác phẩm đầu tay đáng tự hào của người nghệ nhân đầy tên tuổi trong lĩnh vực thạch 3D Trần Phương Nga. Tác phẩm được thực hiện bởi dịch giả chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ góp phần hoàn thiện cái nhìn của độc giả Việt Nam nói chung, cũng như những người yêu nghệ thuật thạch 3D nói riêng về một dấu ấn đặc trưng của Việt Nam. Tác phẩm “Họa bốn mùa hoa” đã được Nhà xuất bản Thanh niên phát hành trên toàn quốc vào tháng 08/2023.

Come celebrate "Carving Four Seasons of Blooms" with AFCHEM and help artist Tran Phuong Nga promote the love of 3D jelly decoration art.

————🌟🌟———–

AFCHEM specializes in supplying the purest natural components to produce the highest-quality goods.