Skip links

Lĩnh vực kinh doanh

LĨNH VỰC
KINH DOANH

AFCHEM hoạt động với 5 lĩnh vực kinh doanh chính mang đến hệ sinh thái toàn diện để cung cấp đa dạng giải pháp cho khách hàng.

Đại diện thương mại

Đại diện thương mại

Chúng tôi là đại diện độc quyền và chính hãng của các hãng sản xuất nguyên liệu thực phẩm hàng đầu thế giới đến từ mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á... Với chuỗi cung ứng và mạng lưới nhà cung cấp toàn diện, cùng với dịch vụ kỹ thuật và chính sách kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường nguyên liệu thực phẩm Việt Nam.
Tìm hiểu thêm

Sản xuất

Sản xuất

Với mục tiêu đáp ứng giải pháp sản phẩm thiết kế phù hợp cho từng khách hàng, chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn FSSC22000, ISO22000, GMP, HACCP và công nghệ sản xuất xanh, công nghệ quản lý chất lượng trong hệ thống lab tiên tiến bậc nhất. Chúng tôi tuân thủ cam kết chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm đến tay khách hàng.
Tìm hiểu thêm

Gia công trọn gói

Gia công trọn gói

AFCHEM cung cấp giải pháp OEM, ODM trọn gói, hiệu quả và linh động cho các khách hàng B2B, F2C.
Tìm hiểu thêm

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học

Chúng tôi hợp tác nghiên cứu khoa học với các nguyên gia đầu ngành về thực phẩm trong và ngoài nước với mục tiêu chia sẻ tri thức, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đồng thời phát triển các dự án nguồn nguyên liệu Việt Nam quý hiểm.
Tìm hiểu thêm

Xuất khẩu quốc tế

Xuất khẩu quốc tế

Sản phẩm AFCHEM đã và đang vươn đến nhiều thị trường mới như Anh, Hà Lan, Úc, Nhật Bản... Với từng bước đi mạnh mẽ, chúng tôi xây dựng vị thế cạnh tranh vững chắc dựa trên nghiên cứu thị trường và nghiên cứu sản phẩm kỹ lưững, tận dụng các công nghệ vừa tầm và dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp nhất.
Tìm hiểu thêm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG

NHÀ CUNG CẤP