Skip links

16/11/23 – Hợp tác toàn diện giữa Hải Hà – Kotobuki và AFCHEM

Ngày 16/11/2023, Công ty cổ phần hóa chất thực phẩm Châu Á – AFCHEM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Hải Hà- Kotobuki do ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty tại Nhà máy chế biến thực phẩm Thái Sơn- số 31 đường 11- khu công nghiệp VSIP, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Hai bên đã trao đổi và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất chế biến thực phẩm, và thảo luận các định hướng phát triển sản phẩm phù hợp với định hướng kinh doanh của AFCHEM và Hải Hà – Kotobuki.

Hải Hà Kotobuki là nhà cung ứng sản phẩm bánh tươi, gato, bánh kẹo cao cấp trên thị trường với hai nhà máy đặt tại các địa điểm Trương Định – Hà Nội và Tiên Sơn – Bắc Ninh. Trong khi đó AFCHEM được biết đến là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, gia công sản xuất thạch, bột làm thạch và các sản phẩm bổ sung khác dạng bột, dạng đóng lon.

         Sản phẩm của hệ thống cửa hàng Origato

         Sản phẩm của Hải Hà Kotobuki

         Sản phẩm của AFCHEM

         Cơ sở sản xuất của AFCHEM

Chính vì vậy việc thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Hải Hà Kotobuki và AFCHEM được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai doanh nghiệp.

Đối với Hải Hà Kotobuki, hợp tác với AFCHEM sẽ giúp doanh nghiệp:

         Nhận được sự hỗ trợ về mặt công nghệ và cùng đồng hành phát triển thương hiệu;

         Tiếp cận được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất;

         Giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm;

 

         Tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

Đối với AFCHEM, hợp tác với Hải Hà mang đến:

         Tăng cường sự hiện diện của thương hiệu AFCHEM trên thị trường thực phẩm Việt Nam;

         Tăng cường doanh số, mở rộng thị trường.

Sự hợp tác giữa Hải Hà – Kotobuki và AFCHEM được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai doanh nghiệp và ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Tuy nhiên, để sự hợp tác này đạt được hiệu quả cao nhất, vẫn cần có sự phối hợp chặt chẽ và nỗ lực của cả hai bên.