Skip links

26/11/23 – AFCHEM giới thiệu một số xu hướng sản phẩm dạng gel, thạch mới tại Công ty TNHH Long Hải.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023, công ty Cổ phần Hóa chất Thực phẩm Châu Á (AFCHEM) đã giới thiệu về xu hướng sản phẩm dạng gel (thạch) mới tới công ty TNHH Long Hải. Buổi giới thiệu diễn ra tại Nhà máy sản xuất và giao dịch của công ty TNHH Long Hải tại tỉnh Hải Dương với có sự tham gia của các lãnh đạo, kỹ sư và chuyên gia của hai công ty.

Tại buổi giới thiệu, AFCHEM đã đưa ra những ưu điểm của các sản phẩm dinh dưỡng dạng gel (thạch) cũng như tiềm năng phát triển các sản phẩm dạng gel (thạch) dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau gồm: vận động viên, người luyện tập thể thao, người già và trẻ em.

Hiện nay, số lượng người quan tâm tới các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang ngày càng tăng. Bên cạnh các dạng sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc dạng nước và dạng bột, các sản phẩm dạng gel cũng là một dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tiềm năng. Sản phẩm dạng gel được đóng trong gói nhỏ, rất tiện lợi để sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ kiểm soát liều lượng sử dụng. Bên cạnh đó, với cấu trúc đa dạng từ giòn dai tới mềm mướt cùng nhiều hương vị và hình dáng giúp sản phẩm thu hút nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thực phẩm dạng gel cũng đã được Hiệp hội dinh dưỡng lâm sàng Mỹ và châu Âu khuyên dùng cho những người gặp vấn đề về nuốt, không thể sử dụng thức ăn dạng lỏng và rắn.

Buổi giới thiệu xu hướng các sản phẩm gel (thạch) trong thực phẩm của AFCHEM tại công ty TNHH Long Hải đã thành công tốt đẹp. Đây là bước đi quan trọng trong việc mở rộng thị trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. AFCHEM hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tích cực và mang lại giá trị lớn cho cả hai bên trong tương lai.